Yasaka Hương Sen

YASAKA HƯƠNG SEN RESTAURANT & HOTEL

 

     Yasaka Hương Sen Restaurant & Hotel là chi nhánh trực thuộc Yasaka Saigon Nhatrang Resort Hotel & Spa – một trong những khách sạn có tiêu chuẩn 4 sao hàng đầu trên cả nước.

      Yasaka Hương Sen Restaurant & Hotel tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thành phố Tuy Hòa, nằm ngay trên đường quốc lộ và lối vào chính của trung tâm thành phố. Chỉ mất 15 phút đi đến sân bay Tuy Hòa và 5 phút đến nhà ga thành phố nên rất thuận lợi cho việc đi lại và tham quan du lịch.

      Đến với Yasaka Hương Sen Restaurant & Hotel, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ tốt nhất tại đây như: nhà hàng, phòng nghỉ dưỡng, cà phê sân vườn, khu trò chơi thiếu nhi, tổ chức sự kiện…Yasaka Hương Sen Restaurant & Hotelmong muốn là cánh cửa đầu tiên của Tp.Tuy Hòa mở ra đón các du khách đến với các di sản thiên nhiên - văn hóa nổi tiếng và thưởng thức ẩm thực Phú Yên.

     Yasaka Hương Sen Restaurant & Hotel luôn lấy uy tín chất lượng làm nền tảng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách phục vụ lịch thiệp, thân thiện, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những phút giây vui vẻ, thoải mái khi nghỉ ngơi tại đây.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Events

Lễ Thành Hôn

Lễ Thành Hôn

Trọng Quân & Thanh Thùy 20 - 04 - 2015

Happy birthday

Happy birthday

Happy birthday Mr.Thành  10-04-1949

Lễ Thành Hôn

Lễ Thành Hôn

Văn Toàn & Thu Nguyệt 07-04-2015