Sảnh Tầng Trệt

      Hôn nhân là dịp trọng đại nhất của đời người, để có được một lễ cưới hoàn hảo nhất, long trọng nhất là cả sự ấp ủ, chuẩn bị phải mất khá nhiều thời gian của các đôi uyên ương và gia đình. Vì vậy, hãy trao sự lo lắng, chuẩn bị đó cho Nhà hàng Yasaka Hương Sen. Chúng tôi cam đoan sẽ làm tất cả những gì tốt đẹp nhất, để hài lòng quý khách.

      Tiêu chí mang đến cho các cặp đôi một tiệc cưới hoàn hảo, ngoài không gian sang trọng, đặc biệt nhất vẫn là thực đơn chiêu đãi của bữa tiệc. Sự khác biệt trong từng món ăn được đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm chọn lọc và chế biến, với cung cách bài trí tinh tế nhất nhằm mang lại cho quý khách thưởng thức ẩm thực một cách trọn vẹn về hình thức và chất lượng tuyệt hảo nhất. Không chỉ thế, khi đến đặt tiệc tại Nhà hàng Yasaka Hương Senquý khách còn được nhận nhiều gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy gọi ngay hot line: 0935885154 - (057) 3838090 gặp Ms. Luyến hoặc vui lòng gửi thắc mắc đặt tiệc qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

 

Yasaka Hương Sen – nơi bắt đầu cho hạnh phúc lứa đôi!

Events

Lễ Thành Hôn

Lễ Thành Hôn

Trọng Quân & Thanh Thùy 20 - 04 - 2015

Happy birthday

Happy birthday

Happy birthday Mr.Thành  10-04-1949

Lễ Thành Hôn

Lễ Thành Hôn

Văn Toàn & Thu Nguyệt 07-04-2015